lnwshop logo
 

Thank you for Review❤ Refresh Body Deodorant Spray❤

Posted by Refresh Body Deodorant Spray on 14 พฤศจิกายน 2015
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

Refresh แตกต่างกับผลิตภัณฑ์อื่นอย่างไร ?

เจ้าของร้าน

Other : ใส่สารระงับกลิ่นกายปริมาณน้อย + ใส่น้ำหอมราคาถูกปริมาณมากให้มีกลิ่นฉุน เพื่อลดต้นทุน เน้นให้กลิ่นน้ำหอมกลบกลิ่นตัว ข้อเสีย เวลาเหงื่อออกมากๆ จะเหม็นเปรี้ยว เพราะกลิ่นน้ำหอมกับกลิ่นเหงื่อผสมกัน 

Refresh : ใส่สารระงับกลิ่นกายปริมาณมาก + ใส่น้ำหอมราคาแพงในปริมาณไม่มาก ให้รู้สึกสดชื่นเวลาฉีด แต่ไม่เน้นให้กลิ่นน้ำหอมมากลบกลิ่นตัว เพราะพอกลิ่นน้ำหอมจางลง กลิ่นเหงื่อที่ออกมาจะไม่มีกลิ่นเหม็น เพราะ Refresh ระงับกลิ่นกายลูกค้าได้ 100 %

 

Other : ใส่ Alcohol ในปริมาณมาก เนื่องจากผลิตภัณฑ์น้ำหอม จำเป็นต้องใช้ alcohol เป็นตัวช่วยละลาย ทำให้ถ้าใช้น้ำหอมปริมาณมาก ปริมาณ alcohol ในผลิตภัณฑ์ ก็จะมากตามไปด้วย ข้อเสียคือ ถ้าฉีดพ่น alcohol ที่ผิวหนังเป็นประจำในปริมาณมากทุกวัน จะทำให้ผิวหนังเหี่ยวย่น และดำคล้ำได้ อีกทั้ง คนที่แพ้ alcohol หรือ แพ้น้ำหอม ไม่สามารถใช้ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มนี้ได้

Refresh : สำหรับลูกค้าที่แพ้ alcohol หรือ แพ้น้ำหอม แนะนำ Refresh สูตรไม่มีน้ำหอม (ขวดฉลากเขียว) ปลอดภัย ไม่ระคายเคืองผิวหนัง ใช้ได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ แต่สำหรับผู้ที่ชื่นชอบกลิ่นน้ำหอม Refresh มีกลิ่นน้ำหอมให้ลูกค้าเลือกถึง 8 กลิ่นด้วยกัน โดยแต่ละสูตรผสม alcohol ในปริมาณไม่มากเท่าท้องตลาด เพียงแค่ให้น้ำหอมผสมได้ในผลิตภัณฑ์ Refresh เพียงเล็กน้อยเท่านั้น ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่า Refresh ไม่ระคายเคืองผิว และวงแขนไม่ดำคล้ำเสียอีกด้วย

 

other : บรรจุภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย จำพวก Roll - On เป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้รักแร้ดำ เนื่องด้วย การใช้งานต้องเกิดการเสียดสีที่ใต้วงแขนทุกครั้งที่ใช้งาน ดังนั้น สาวๆ ที่กังวลเรื่องความขาวของผิวบริเวณรักแร้ ควรหลีกเลี่ยงการใช้งาน พวกโรลออนทุกชนิด

Refresh : ผลิตภัณฑ์ Refresh ทำในรูปแบบสเปรย์ เพื่อป้องกันปัญหาที่จะเกิดขึ้นกับบริเวณผิวหนังที่ใช้งาน ทำให้อนุภาคของสารในผลิตภัณฑ์ กระจายได้กว้างทุกบริเวณที่ฉีดพ่นและซึมซาบเข้าสู่ผิวหนังอย่างรวดเร็ว อีกทั้งหลีกเลี่ยงที่จะทำให้เกิดการเสียดสีกับผิวหนังบริเวณที่ใช้งานอีกด้วย จึงมั่นใจได้ว่า ไม่ทำให้รักแร้หรือผิวหนังบริเวณที่ฉีดคล้ำหรือดำ

 

Other : เหมาะกับผิวหนังบริเวณที่ไม่เป็นแผลเป็น เพราะเนื่องจากมี alcohol ผสมปริมาณมาก สำหรับบุคคลที่มีแผลเป็นที่ใต้วงแขน หรือ ถอนขนรักแร้ มาใหม่ๆ แล้วใช้ ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มพวกนี้ จะรู้สึกได้ถึงความไม่สะบายใต้วงแขน เช่น รู้สึกคัน แสบ ระคายเคืองได้ 

Refresh : ในกรณีลูกค้ามีแผลเป็นบริเวณรักแร้ แนะนำ Refresh สูตรสีเขียว ปลอดภัย อ่อนโยน สามารถฉีดพ่นบริเวณผิวหนังที่มีแพ้ได้ ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิวหนัง ปลอดภัย 

 

1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

สถิติร้านค้า

เปิดร้าน22 ก.พ. 2558
ร้านค้าอัพเดท1 ก.ค. 2561

TRACKCODE

  • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »

เข้าร่วมร้านค้า

ร้านผลิดภัณฑ์ Refresh ระงับกลิ่นกายธรรมชาติ
ร้านผลิดภัณฑ์ Refresh ระงับกลิ่นกายธรรมชาติ
/www.refreshbrands.org/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ
 


MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

 

ติดต่อผ่าน Line 

 Line ID : Est_sasori

 

ติดตามร้านของเราผ่านแอพได้แล้ววันนี้
  • พิมพ์ “ผลิดภัณฑ์ Refresh ระงับกลิ่นกายธรรมชาติ” ในช่อง Search
  • หรือเข้าจากรายการร้านค้าโปรดของฉัน
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก