lnwshop logo

รีเฟรชกับเรื่องราวน่ารู้

ปลุกพลังความสำเร็จในตัวคุณ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
"อ ย่ า ป ล่ อ ย เ ว ล า ทิ้ ง ไ ป โ ด ย ไ ม่ เ กิ ด ป ร ะ โ ย ช น์" ภาวะเศรษฐกิจปัจจุบัน ราคาสินค้าหลายรายการปรับตัวสูงขึ้นเช่น ราคาอาหาร เมื่อ 10 ปีที่แล้ว ข้าวกล่องราคา 20 บาท ปัจจุบัน บางมื้อ 40 บาท สำหรับบางคนยังไม่อิ่มแต่รายได้หลายคนก็ยังอยู่เท่าเดิมไม่เพิ่มขึ้น ทำให้เงินที่เคยมีเก็บไม่เหลือเก็บ บางคนหนักหน่อย ต้องดูแลหลาย…
Tags :
บอกลาปัญหารักแร้ดำ ด้วย 5 สูตรปลอดภัยแบบธรรมชาติ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
บอกลาปัญหารักแร้ดำ ด้วย 5 สูตรปลอดภัยแบบธรรมชาติ รักแร้ดำคล้ำเสียเกิดจากอะไรบ้าง ? 1. เกิดจากกรรมพันธุ์ หรือ พันธุกรรม 2. เกิดจากการแพ้สารเคมีอื่นๆ 3. เกิดจาการติดเชื้อแบคทีเรียต่างๆ4. เกิดจากอาการระคายเคืองจากการโกนขนรักแร้ (ปัญหาที่สาวๆหลายคนเป็น)5. เกิดจากการใช้พวกโรออนถูแรงๆ หรือ จากการเสียดสีบ่อยๆเป็นเวลานาน แต่ปัญหาทั้งหมด…
นวัตกรรมสบู่ glycerin refreshbrand soap กับ SLES
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
สารเคมีที่ใช้ในผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดสำหรับเด็กส่วนใหญ่จะถูกเพิ่มเติมเข้าไปเพื่อเพิ่มคุณสมบัติบางอย่าง เช่น ทำให้เกิดฟอง ขจัดสิ่งสกปรก เป็นต้น ซึ่งสารเคมี 2 ชนิดที่กำลังเป็นที่พูดถึงมากในการนำมาใช้ในผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก และเป็นสิ่งพ่อแม่ควรรู้คือ (SLS) Sodium Lauryl Sulfate และ (SLES)Sodium Laureth Sulfate Sodium Lauryl Sulfate - S…
อยากรู้ไหมว่า... สบู่ทั่วไปกับสบู่กลีเซอรีน นั้นต่างกันอย่างไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
อยากรู้ไหมว่า... สบู่ทั่วไปกับสบู่กลีเซอรีน นั้นต่างกันอย่างไร สบู่ใครๆก็รู้จัก แต่เคยสงสัยไหมว่าสบู่ที่คุณใช้นั้น มันคือสบู่ประเภทไหน ทำมาจากอะไร เพราะปัจจุบัน สบู่ นั้นมีหลากหลายรูปแบบ สีสัน สวยงาม มีทั้งแบบใส แบบขุ่น แล้วตกลงมันเรียกว่าอะไรหล่ะ วันนี้ refreshbrand จะมาไขข้อข้องใจให้คุณๆได้รู้กัน... สบู่ทั่วไป เป็นสบู่ที่ผลิตเ…
ร้านตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์รีเฟรชคะ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
ร้านตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์รีเฟรชคะ ชื่อร้าน : giftshop-wighair (สต๊อกเยอะ) จำหน่าย/ขาย วิกผม, wig, แฮร์พีช, hair piece, เครื่องประดับเกาหลี, เครื่องประดับแฟชั่น, สร้อยคอ, จี้, เล็บปลอม, ที่คาดผม, ต่างหูเกาหลี, ต่างหูแฟชั่น, สร้อยข้อมือ, สร้อยข้อเท้า, เครื่องประดับราคาส่ง, เครื่องประดับมีคุณภาพ, สินค้าตัวแทน,จำหน่ายผลิตภัณฑ์สเปรย…
ระยะเวลาส่งพัสดุAirmail
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
Tags :
มะนาวกำจัดกลิ่น? จริงหรือไม่?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
ครูจันทิมา สุขมาก มะนาวเป็นผลไม้ชนิดหน่ึง มีรสเปร้ียวจัด ทุกคนรู้จักมะนาวเป็นผลไม้ใ้หรสเปรี้ยว แต่จริงๆแล้ว มะนาวในภาษาอังกฤษใช้คำว่า lime และจัดอยู่ในสกุลส้ม (Citrus) ซ่ึงต่างจากเลมอน (lemon) ในภาษาอังกฤษซึ่งหมายถึงส้ม ชนิดหนึ่ง มะนาวเป็นพืชพื้นเมืองในภูมิภาคตะวันออกเฉียงใต้จึงมีการนำ ความเปรี้ยวของมะนาวมาใช้เป็นเครื่องปรุงรสขอ…
โรคกลิ่นตัวแรงๆ (Fish-Malodor Syndrome)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
คนเราแต่ละคน แต่ละเชื้อชาติจะมีกลิ่นตัวที่แตกต่างกัน ซึ่งเป็นลักษณะเฉพาะของคนนั้นๆ ในปัจจุบันนี้เป็นที่ทราบกันดี ว่าคนที่มีกลิ่นตัวเหม็นมากๆ คือคนที่เป็นโรค “Fish-Malodor Syndrome” ซึ่งมีการถ่ายทอดทางพันธุกรรมไปยังลูกหลานได้ด้วย คนที่เป็นโรคFish-Malodor Syndrome (FOS ) นั้นนับว่าเป็นผู้ที่โชคร้ายมากเพราะเป็นที่รังเกี…
การกำจัดกลิ่นรักแร้!!!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
กลิ่นรักแร้รักษาได้ ก่อนอื่นต้องวิเคราะห์ดูว่า กลิ่นรักแร้แรงนั้น มีสาเหตุมาจากอะไร เพื่อจะแก้ไขปัญหาให้ได้ตรงจุด ซึ่งวิธีกำจัดกลิ่นโดยทั่วไป คือการใส่เสื้อผ้าที่สะอาดไม่ใส่เสื้อผ้าที่อับชื้น ชำระล้างร่างกายสม่ำเสมอเพื่อลดเชื้อแบคทีเรียและความอับชื้น ลดอาหารหรือเครื่องดื่มที่อาจทำให้เกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์ ฯลฯ แล้วเรายังสามารถใช้…
!!!อาหารที่มีผลที่ต่อการทำให้มีกลิ่นตัวแรง!!!
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
!!!อาหารที่มีผลที่ต่อการมีกลิ่นตัวแรง!!! เรื่องนี้หลายคนอาจจะรู้มาบ้าง แต่บางคนอาจยังไม่รู้ หนุ่มๆสาวๆ ที่มีกลิ่นตัวแรงกว่าปกติ เป็นเพราะบริโภคอาหารที่ทานแล้วทำให้เกิดกลิ่นตัวมากกว่าเดิม ซึ่งผู้ที่มีกลิ่นตัวแรงมากๆ อาจจะไม่ชอบ หาทุกวิธีที่จะทำให้กลิ่นตัวหาย หรือลดลง แต่ก็ยังชอบบริโภคอาหารที่ทำให้เกิดกลิ่นตัว เพิ่มทีวีขึ้นไปอีก โ…
1
2
3
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 22 บทความ

สถิติร้านค้า

เปิดร้าน22 ก.พ. 2558
ร้านค้าอัพเดท4 ส.ค. 2561

TRACKCODE

  • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »

เข้าร่วมร้านค้า

ร้านผลิดภัณฑ์ Refresh ระงับกลิ่นกายธรรมชาติ
ร้านผลิดภัณฑ์ Refresh ระงับกลิ่นกายธรรมชาติ
/www.refreshbrands.org/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ
 


MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

 

ติดต่อผ่าน Line 

 Line ID : Est_sasori

 

ติดตามร้านของเราผ่านแอพได้แล้ววันนี้
  • พิมพ์ “ผลิดภัณฑ์ Refresh ระงับกลิ่นกายธรรมชาติ” ในช่อง Search
  • หรือเข้าจากรายการร้านค้าโปรดของฉัน
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก